You are here:

MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Bạn đánh giá:  / 0
DỡHay 


MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Tôi có một thời sinh viên phải trải qua nhiều thiếu thốn và thử thách khắc nghiệt.... Song nếu được nói công bằng về thời đã qua, tôi vẫn trước sau khẳng định, đó là thời tốt đẹp nhứt trong đời.

 

 

 

 

Tâm tình của bạn

MỘT THỜI ĐỂ NHỚ
 

Ảnh chỉ có tính minh họa

Tôi có một thời sinh viên phải trải qua nhiều thiếu thốn và thử thách khắc nghiệt. Một thời cái sai cái đúng tôi không ít lần mắc phải, và cũng không ít người nhận ra được cái đúng sai của tôi có nguồn gốc từ lý do nào đấy. Song nếu được nói công bằng về thời đã qua, tôi vẫn trước sau khẳng định, đó là thời tốt đẹp nhứt trong đời. Nhưng cảm xúc vui tươi, hạnh phúc chưa kịp nguôi rung động đã sục sôi bước vào cuộc mưu sinh đầy đua tranh thử thách. Đôi lúc tôi cực đoan nghĩ rằng tất cả chỉ để cho sự tồn tại đến hết hết đời.

Ảnh chỉ có tính minh họa

Chiều nay có dịp ghé lại trường vì công việc riêng, tôi ngồi lại cho đến giờ tan trường mong tìm lại hình ảnh của tôi và các bạn  cùng quất quýt cười vui thuở nào. Còn lại một mình trên tầng ba của mái trường thân quen, tất cả những gì trôi xa trong dĩ vãng một thời ở đây bổng hiện về trong trí tôi với một sự xúc động đến ngột ngạt. Cũng giống như mối tình đầu của mỗi người, không phải lúc nào cũng kết thúc bằng hôn nhân vĩnh cửu. Nhưng vô giá của tình yêu đẩu tiên là những kỷ niệm thiêng liêng vĩnh viễn không bao giờ có lại trong đời.

Ảnh chỉ có tính minh họa

Tôi luôn yêu và trân trọng cái thời sinh viên lắm vui tươi và đầy thử thách, cái thời mà một chút xíu lý tưởng, một chút xíu kỷ niệm cũng thiêng liêng.

Sưu tầm

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

867717
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
1522
1308
8174
840253
43194
44001
867717

Your IP: 54.91.41.87
Server Time: 2019-05-23 22:13:12